HOTLINE : 0932 50 55 00 - 1900 636312 Download

Giá trị tăng theo thời gian

GIỚI THIỆU BẮC HẢI

 

Công ty Bắc Hải là một trong các đơn vị đầu tiên phát triển sản xuất, phân phối, thi công, lắp đặt hệ thống thiết bị tự động lối ra vào tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2005, với phương châm: “Sự thỏa mãn của khách hàng là một trong các mục tiêu lớn nhất”, công ty Bắc Hải ngày càng phát triển bền vững. Năm 2010, chi nhánh Bắc Hải tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập, trụ sở tại số 41 - đường 45 - phường 6 - quận 4 - thành phố Hồ Chí Minh.Tổng số nhân viên tính đến hiện nay là 35 người, trong đó đội ngũ thi công 12 người, với 70% trình độ nhân viên từ Đại học, sau đại học, cao đẳng đến trung cấp kĩ thuật.

Cùng với sự giúp đỡ của các đối tác nước ngoài trong việc đào tạo ở trong nước cũng như tại cơ sở của đối tác tại nước ngoài, công ty Bắc Hải cũng tự nâng cao trình độ kĩ thuật của nhân viên thông qua các kháo đào tạo trong nước và tự đào tạo tại công ty. Nhờ đó, công ty Bắc Hải đã thi công thành công nhiều công trình nổi tiếng khắp lãnh thổ Việt Nam. Những công trình tiêu biểu:

 

      + Khu biệt thự Vincom Village, Mỹ Đình, Ciputra, Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl....

      + Hệ thống siêu thị MeLinh Plaza, Big C, Metro....

      + Bệnh viện Vinmec, Việt Đức, Quân y 103, Nhi Trung Ương....

      + Tòa nhà Keangnam, Grand Plaza, Parkson ....

      + Tòa nhà Iden city, Vincom Tower tại thành phố Hồ Chí Minh

      + Nhà máy ABB Việt Nam

      + Nhà máy Honda Việt Nam, Honda Lock Việt Nam

      + Nhà máy Canon - khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh...

Hiện nay, công ty là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

      + Ditec S.P.A (Italy)

      + Blasi - Record (Đức, Thụy Sĩ)

      + Teraoka Autodoor Inc (Nhật Bản)

      + Grizzly Automatic Door Corporation (Canada - Đài Loan)

      + Komatsu Electric Company (Nhật Bản)

      + Uniflow Corporation  (Nhật Bản)

Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm hệ thống của kính tự động, hệ thống cổng tự động (cổng trượt, cổng mở vuông, cổng xếp), hệ thống Barie và bái đỗ xe, hệ thống cửa công nghiệp, hệ thống cửa cho các cho trường hợp đặc biệt (Phòng mổ, phòng sạch, phòng chụp X-quang...) và hệ thống cửa nâng Garage.

Công ty Bắc Hải cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi trong những năm qua và mong được sự hợp tác cùng phát triển trong thời gian tới.