Tin tức

Tưng bừng tổ chức Đại lễ Sinh nhật công ty Bắc Hải

Tưng bừng tổ chức Đại lễ Sinh nhật công ty Bắc Hải

Ngày 20/5 vừa qua, sự kiện lớn nhất trong năm - Đại lễ Sinh nhật công ty Bắc Hải đã diễn ra trong niềm vui, hạnh phúc và trên hết là sự tự hào của tất cả CBNV Công ty - những người đã đồng hành, cống hiến và chứng kiến sự phát triển vững mạnh của Bắc Hải trong suốt gần 2 thập kỉ qua.

Tinh thần “Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng” đã giúp Bắc Hải vượt qua những giai đoạn ảnh hưởng của đại dịch Covid, quy mô nhân sự tăng trưởng, mở rộng thêm hệ thống Đại lý phân phối sản phẩm trên phạm vi toàn quốc.

Với tầm nhìn trở thành công ty cung cấp Thiết bị tự động lối ra vào uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam, trước sự thay đổi và phát triển nhanh như vũ bão của thời cuộc công nghệ, Bắc Hải đã và đang không ngừng chuyển động để tăng tốc cùng “làn sóng” công nghệ xu thế. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn đối tác, khách hàng lớn.

Và trên hết, Bắc Hải đã và đang mang đến một môi trường làm việc hạnh phúc, để mỗi cán bộ nhân viên được thỏa sức thể hiện năng lực, tỏa sáng tài năng.

Để có được ngày hôm nay, xin trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng, đối tác và các thành viên Bắc Hải đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trên chặng đường phát triển 18 năm qua!

Một số hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật:

 

Bài trước Bài sau