Tin tức

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ MÁT NĂM 2023 - ÁP DỤNG VỚI CÔNG TY BẮC HẢI HÀ NỘI

THÔNG BÁO: LỊCH NGHỈ MÁT NĂM 2023 - ÁP DỤNG VỚI CÔNG TY BẮC HẢI HÀ NỘI

Công ty CP Phát Triển Thương Mại Và Đầu Tư Bắc Hải xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các Đối tác đã hơp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Hệ sinh thái mà Bắc Hải xây dựng luôn đặc biệt chú trọng đến yếu tố đội ngũ nhân viên, tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác để cùng phát triển. Những chuyến du lịch được tổ chức định kì hàng năm là cơ hội để Cán bộ Nhân viên công ty có thể thỏa sức vui chơi, tái tạo năng lượng tích cực, tăng tính gắn kết giữa nhân viên và công ty, thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần Bắc Hải. 

Bởi vậy, chúng tôi xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng và Đối tác lịch nghỉ mát năm 2023 - áp dụng với trụ sở Bắc Hải tại Hà Nội như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 17/07 đến hết ngày 19/07/2023 (từ thứ 2 đến thứ 4)
  • Ngày đi làm lại: Ngày 20/07/2022 (Thứ 5)

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu giao dịch, xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi trước và sau khoảng thời gian nêu trên.

Trong thời gian nghỉ mát, nếu Quý khách hàng - Đối tác có công việc phát sinh gấp cần hỗ trợ kỹ thuật, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline thuộc bộ phận bảo hành của Công ty: 0968 093 317 (Mr.Hoàng). 

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Qúy khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài trước Bài sau