Giới Thiệu bắc hải

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BẮC HẢI: Hành trình 16 năm thành lập và phát triển.

            Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Đầu Tư Bắc Hải được thành lập từ năm 2005, với Kinh nghiệm gần 16 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo hành và phân phối sản phẩm tự động cho: Cửa, Cổng, Garage ô tô, Khóa thông minh,  giải pháp bãi đỗ xe, Barie, Cửa cuốn nhanh công nghiệp, Sàn nâng hạ công nghiệp....

              Công ty Bắc Hải chúng tôi luôn mong muốn cải thiện chất lượng dịch vụ và cố gắng mang đến sự hài lòng nhất tới khách hàng  với phương châm “Sự thỏa mãn của khách hàng là một trong các mục tiêu lớn nhất”.Ngoài trụ sở chính Công ty tại TP. Hà Nội và  chi nhánh Công ty Bắc Hải tại TP HCM, chúng tôi hiện có 14 Tổng Đại Lý và rất nhiều đại lý được mở khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu lắp đặt, bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh nhất.Chúng tôi luôn lỗ lực để đồng hành cũng khách hàng trên mọi công trình để Phục vụ Quý vị được nhanh hơn, tốt hơn, trọn vẹn hơn.

             Với mong muốn: Sự hài lòng của Quý vị là Thành công lớn nhất của công ty. CỬA BẮC HẢI – TỰ ĐỘNG HÓA CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH luôn là mục tiêu được hướng tới khi khách hàng có nhu cầu về thiết bị tự động cho lối đi. Hân hạnh được hợp tác.

              Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

Lịch sử phát triển

2021
Ký phân phối sản phẩm COMUNELLO tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được phát triển trên 50 năm trong ngành cổng, chất lượng đã được kiểm chứng, tính thẩm mỹ cao. COMUNELLO sẽ là sản phẩm chiến lược của Bắc Hải trong thời gian tới.
2020
Toàn thể ban giám đốc và công nhân viên Bắc Hải Group cố gắng phấn đấu là đơn vị số 1 của Việt Nam về cung cấp các sản phẩm tự động lối ra và nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng  về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ của Bắc Hải Group.
2019
Thành lập công ty thành viên Entec tăng số nhân viên kỹ thuật trên 60 người và phát triển thêm 1 số dòng hàng mới như khóa điện tử thông minh, sàn nâng hạ công nghiệp...
2014
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Bắc Hải nâng mức bảo hành cho các sản phẩm kéo dài đến 36 tháng.
2011
Công ty Bắc Hải được vinh dự là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Barie Ditec cho chuỗi các dự án của Tập đoàn VinGroup.

Các đối tác chính

Hiện nay, công ty là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

+ Ditec S.P.A (Italy)

+ Blasi - Record (Đức, Thụy Sĩ)

+ Teasung (Hàn Quốc)

+ Grizzly Automatic Door Corporation (Canada - Đài Loan)

+ Komatsu Electric Company (Nhật Bản)

+ Uniflow Corporation (Nhật Bản)