Về Bắc Hải

Bắc Hải Group

Thành lập từ năm 2005, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Đầu Tư Bắc Hải là doanh nghiệp uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, thi công, lắp đặt thiết bị tự động lối ra vào như: Cửa kính tự động, Cổng tự động, Garage ô tô, Khóa thông minh, giải pháp bãi đỗ xe, Barie, Cửa cuốn nhanh công nghiệp, Sàn nâng hạ công nghiệp....

Chúng tôi tin rằng, chất lượng sản phẩm - sự tử tế và tính minh bạch chính là cách để tồn tại và phát triển bền vững nhất. Bởi vậy, Bắc Hải luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, đem tới cho Qúy khách hàng – Đối tác những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới như Ditec, Blasi, Teraoka, Taesung, Taejin, Comunello, Elka, Inkema, SH-Kenvo, Milre, Duke..., giá cả tương xứng chất lượng, tạo sự an tâm và hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Sản phẩm của Bắc Hải đã và đang được ứng dụng, lắp đặt tại hàng nghìn công trình lớn trên phạm vi toàn quốc như: Trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Kho bạc Nhà nước, Bộ Tài Chính, Nhà khách Chính Phủ, Sân bay quốc tế Nội Bài – Gia Lâm – Cát Bi – Đồng Hới – Tuy Hòa, Ngân hàng VPBank – BIDV- Agribank – Viettinbank – SHB….

Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hà Nội, chi nhánh tại Hồ Chí Minh và 28 đại lý phân phối trên phạm vi toàn quốc, rất thuận tiện cho Khách hàng – Đối tác tham quan, trải nghiệm, mua sắm.

Công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Đầu Tư Bắc Hải luôn chào đón và sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với các Đối tác, đại lý để cùng chia sẻ - phát triển - thành công!

Bắc Hải - Giá trị tăng theo thời gian!

Ban lãnh đạo

Ông: Nguyễn Văn Mạch

Ông: Nguyễn Văn Mạch

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty

Ông: Nguyễn Văn Hậu

Ông: Nguyễn Văn Hậu

Giám đốc điều hành Bắc Hải tại Hà Nội

Ông: Ngô Cao Sơn

Ông: Ngô Cao Sơn

Giám đốc Bắc Hải - chi nhánh Hồ Chí Minh.

Bà: Nguyễn Minh Hạnh

Bà: Nguyễn Minh Hạnh

Giám đốc Tài chính

Tại sao chọn chúng tôi

Bắc Hải định hướng phát triển thành tập đoàn số 01 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tự động lối ra vào, đem tới cho Khách hàng – Đối tác các sản phẩm an toàn, chất lượng, dịch vụ chu đáo, công nghệ đẳng cấp, tạo sự hài lòng và an tâm khi hợp tác.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi


- Sản phẩm chính hãng
- Chất lượng
- Trách nhiệm – tận tâm
- Phát triển bền vững

Sứ mệnh

Sứ mệnh


- Không ngừng mở rộng hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên phạm vi toàn quốc, cung cấp cho khách hàng – đối tác trải nghiệm mua sắm, hợp tác thuận tiện, an toàn và bảo đảm.

- Đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng – Đối tác về thiết bị tự động lối ra vào theo công nghệ tiên tiến nhất, từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

- Minh bạch trong kinh doanh, chấp hành mọi quy định của pháp luật.

Hỗ trợ Khách hàng 24/7

Hỗ trợ Khách hàng 24/7

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Bắc Hải luôn túc trực, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7 các giải pháp về lối ra vào áp dụng công nghệ tự động thông minh trong vận hành và sử dụng.

Nhà phân phối chính hãng

Nhà phân phối chính hãng

Tất cả sản phẩm do Bắc Hải phân phối đều nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO, CQ, Parking List.

Thế mạnh về nhân sự

Thế mạnh về nhân sự

Bắc Hải là một doanh nghiệp lâu năm, có bản sắc, có văn hóa và đội ngũ nhân sự gắn bó khăng khít . Tất cả nhân sự đều có trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đảm nhận.

Đặc biệt, đội ngũ kĩ thuật của Bắc Hải có tay nghề rất cao do được đào tạo chuyên sâu, đồng thời được các chuyên gia của chính hãng sang Việt Nam để chuyển giao công nghệ và trực tiếp hướng dẫn cách thức lắp đặt – vận hành sản phẩm.

Thế mạnh Bảo hành - Bảo trì

Thế mạnh Bảo hành - Bảo trì

Các sản phẩm do Bắc Hải phân phối đều đã qua kiểm định về chất lượng và được bảo hành với thời gian từ 01 đến 03 năm tuỳ theo từng dòng sản phẩm. Có đầy đủ tem và phiếu bảo hành, thời hạn bảo hành đi kèm khi xuất hàng.